Thứ hai, ngày 15 tháng 07 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 08/07/2024

Hội CCB Huyện Ea Kar trao tặng 13.464 quyển vở cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện

Ngày 5/7, tại hội trường Khối Dân vận, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện và Hội khuyến học huyện phối hợp với Phòng GD và ĐT huyện đã tổ chức trao tặng 13.464 quyển vở cho học sinh nghèo huyện Ea Kar. Về dự có ông Trần Đức Lương – PCT thường trực UBND huyện, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Phòng GD và ĐT huyện, Hội Khuyến học huyện Ea Kar.

Chú Lương TV

Ông Trần Đức Lương – PCT thường trực UBND huyện trao bảng tượng trưng cho Hội CCB cơ sở

bác lượng TV

Tại chương trình, Hội CCB huyện và các đại biểu đã trao Bảng tượng trưng tặng 13.464 quyển vở cho đại diện Hội CCB 16 xã, thị trấn và tặng vở cho 20 em đại diện cho 2.203 học sinh nghèo cấp tiểu học trong toàn  huyện.

A ksolu TV

Đại diện lãnh đạo Hội CCB huyện Ea Kar, Phòng GD và ĐT huyện trao tặng vở cho các em học sinh nghèo

thầy trang TV

Đại diện lãnh đạo phòng GD và ĐT huyện Ea Kar trao vở cho các em học sinh nghèo

Được biết, số vở này nằm trong chương trình “Một triệu quyển vở cho học sinh các dân tộc Tây Nguyên và Bình Phước” do Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, Hội CCB TP Hồ Chí Minh và Hội Doanh nhân CCB TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Chương trình sẽ hỗ trợ vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Bình Phước, Đắk Nông, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum… Tổng kinh phí cho chương trình ước tính khoảng 6 tỷ đồng, do các doanh nghiệp, tổ chức, nhà hảo tâm, doanh nhân CCB cùng các cán bộ, hội viên CCB đóng góp hỗ trợ. Qua đây, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các đơn vị và Hội CCB các cấp đối với thế hệ trẻ; góp phần động viên, khuyến khích, giúp đỡ cho học sinh trong tỉnh có thêm điều kiện đến trường trong năm học mới 2024 – 2025.

Nguồn Tin:
Ngọc Anh
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang