Thứ ba, ngày 25 tháng 06 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 21/01/2024

Hội LHPN huyện Ea Kar phối hợp với Hội LHPN thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước tổ chức Chương trình “Trao quà ấm áp tình Xuân năm 2024” tại Cư Yang.

     Sáng 20/01, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Ea Kar phối hợp với Hội LHPN thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước tổ chức Chương trình “Trao quà ấm áp tình Xuân năm 2024” tại Cư Yang. Tham dự động viên Chương trình có đồng chí Vương Tấn Thành - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Ea Kar, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể ở địa phương.

Đc Thành

Ban tổ chức Chương trình và các đại biểu trao quà cho hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cư Yang.

Đc Bình

     Với mục đích nhằm chia sẻ những khó khăn với các hội viên hội phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cư Yang trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tinh thần đoàn kết giữa Hội LHPN huyện Ea Kar và Hội LHPN thị xã Chơn Thành. Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao 100 suất quà gồm gạo và một số nhu yếu phẩm (mỗi suất trị giá 600.000đ); 200 bộ áo dài và nhiều mặt hàng thiết yếu khác như chăn, gối, quần áo, giày dép… cho hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cư Yang; 36 suất quà cho chi hội trưởng chi hội phụ nữ các thôn của xã Cư Yang và chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn Ea Kar, với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng. Đây là những món quà mang ý nghĩa động viên tinh thần to lớn, tiếp thêm động lực để hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; đồng thời lan tỏa truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc.

     Cũng tại chương trình, hai đơn vị Hội đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện các mô hình hay và hoạt động gìn giữ bản sắc văn hóa các dân tộc tại địa phương.

Bà Giang

Bà Vũ Thị Thanh Giang - Chủ tịch Hội LHPN huyện Ea Kar chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện phong trào thu gom, phân loại rác tái chế gây quỹ.

Đại biểu

Một số hình ảnh trong Chương trình “Trao quà ấm áp tình Xuân năm 2024” tại Cư Yang.

CT PN Chơn Thành

Trao quà

Quà lưu niệm

Chụp hình lưu niệm

Nguồn Tin:
Xuân Thủy
In Gửi Email

Bình Luận

()

Chưa có bình luận

{{item.Description}}

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang