Thứ ba, ngày 25 tháng 06 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 28/12/2023

Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ea Kar.

     Chiều ngày 28/12/2023, Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ea Kar. Các đồng chí đại diện Ban Thường vụ huyện ủy - Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện; Đại diện các Ban xây dựng Đảng huyện ủy; Một số chi bộ phòng, ban, ngành của huyện trực thuộc Huyện ủy và đông đảo đảng viên trong Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện đã đến dự, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hà.

IMG_0107

IMG_0113

Đồng chí Y Nhuân Byă - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Vương Tấn Thành - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã đến dự, gắn huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hà.

IMG_0115

Đồng chí Y Nhuân Byă - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, phát biểu chức mừng tại buổi Lễ.

IMG_0099

     Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Y Nhuân Byă - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hà vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của đồng chí. Khẳng định: Đây là vinh dự của cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Hà, đồng thời cũng là niềm tự hào của gia đình, người thân, cũng như tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy và Chi bộ mà đồng chí đang sinh hoạt. Mong muốn thời gian tới đồng chí Nguyễn Văn Hà tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Chấp hành và thực hiện đúng các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá”. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, cùng tập thể Ban Thường vụ huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết mà Đảng bọ huyện Ea Khóa IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra; Luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Một số hình ảnh tại Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ea Kar.

IMG_0092

IMG_0147

IMG_0150

IMG_0156

IMG_0165

IMG_0168

IMG_0162

IMG_0173

IMG_0143

IMG_0090

Nguồn Tin:
Xuân Thủy
In Gửi Email

Bình Luận

()

Chưa có bình luận

{{item.Description}}

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang