Thứ năm, ngày 17 tháng 07 năm 2025
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 09/10/2024

Tập huấn nghiệp vụ công tác mặt trận ở khu dân cư năm 2024

Ngày 8/10, tại hội trường UBND xã EaĐar, UBMTTQVN huyện Ea Kar đã phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức Tập huấn nghiệp vụ công tác mặt trận ở khu dân cư năm 2024 cho 128 vị là chủ tịch, PCT UBMTTQVN cấp xã; trưởng, phó ban công tác mặt trận các thôn, buôn thuộc xã EaĐar, Cư Huê, Xuân Phú và thị trấn Ea Kar.

quang cảnh th

Quang cảnh lớp tập huấn

a tuân th

tc tập huấn

tc đại biểu tập huấn

c nan tập huấn

Đồng chí H' Nan Byă - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Ea Kar phát biểu khai mạc

chú hải dự

Trong thời gian hai ngày 8 và 9/10, các học viên sẽ được truyền đạt các nội dung như: chuyên đề năm 2024 về: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn với nội dung 2 bài viết của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Thực hiện NQ số 43 của BCH TW Đảng khóa XIII về tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc” và công tác vận động quần chúng trong giai đoạn hiện nay. Hướng dẫn nghiệp vụ, kỹ năng tổ chức và hoạt động giám sát của Ban Thanh tra nhân dân và giám sát đầu tư của cộng đồng. Hướng dẫn nghiệp vụ, kỹ năng công tác của Ban công tác mặt trận ở khu dân cư. Hướng dẫn xây dựng quy chế “tổ chức và hoạt động” và đánh giá của Ban công tác mặt trận ở khu dân cư. Cùng với nội dung trên, từ ngày 17/9 đến ngày 3/10, UBMTTQVN huyện Ea Kar đã tổ chức được 3 lớp tập huấn với 330 học viên thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia. 

chú hồng TG

Đồng chí Lê Văn Hồng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Ea Kar quán triệt các nội dung tại buổi tập huấn

ĐB TG 2

ĐB TG 1

Thông qua Lớp tập huấn góp phần cập nhật, trang bị kịp thời những kiến thức về nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận các cấp trên địa bàn huyên, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay. Qua đó, từng bước chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, cải tiến và nâng cao chất lượng hoạt động, tạo sự chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Đây cũng là dịp để các học viên có điều kiện trao đổi những kinh nghiệm thực tiễn, giới thiệu các mô hình, cách làm hay, hiệu quả, thiết thực trong hệ thống Mặt trận; để học tập và nhân rộng nhằm nâng cao hơn nữa vị trí, vai trò, chất lượng hoạt động công tác Mặt trận trong tình hình mới. 

Ngọc Anh
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang