Thị trấn EaKnốp tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI, năm 2022

Cập nhật lúc: 00:33 25/04/2022

Hưởng ứng lễ phát động xây dựng huyện Ea Kar trở thành thị xã, thị trấn EaKnốp trở thành phường trước năm 2025, trong 2 ngày từ 19 và 20/4, Thị trấn EaKnốp đã tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VI - năm 2022 và giải bóng chuyền nam mở rộng nằm trong khuôn khổ đại hội TDTT.

Các đội bóng chuyền tham gia thi đấu

Giải bóng chuyền nam mở rộng đã thu hút 6 đội với trên 60 VĐV đến từ nhiều đơn vị trên địa bàn huyện tham gia. Giải được chia thành 2 bảng thi đấu tính điểm. Với tinh thần thi đấu thể thao, cao thượng, các đội bóng cống hiến cho khán giả những pha bóng, cú dứt điểm đẹp mắt để lại ấn tượng trong lòng cổ động viên đến xem và cổ vũ. Giải bóng chuyền mở rộng do thị trấn EaKnop tổ chức đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong lực lượng tuổi trẻ huyện nhà.

BTC đã trao cúp vô địch cho đội bóng chuyền xã Ea Tih

BTC trao giải ba cho đội bóng chuyền Tường Hải, xã Cư Yang

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao cúp vô địch cho đội bóng chuyền xã Ea Tih, giải nhì thuộc về đội bóng chuyền Đại Nam, thị trấn Ea Knốp; giải ba cho đội bóng chuyền Tường Hải, xã Cư Yang và giải khuyến khích được trao cho đội bóng chuyền Lâm Cường Thịnh, xã EaTih.

Ngọc Anh