Giải vô địch bóng chuyền Nam năm 2022

Cập nhật lúc: 21:52 27/04/2022

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục – thể thao, rèn luyện thân thể trong đội ngũ cán bộ Đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện, nằm trong chương trình Đại hội Thể dục- thể thao huyện EaKar lần thứ VII; chào mừng kỷ niệm 47 năm giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 ngày quốc tế lao động 1/5 và chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM huyện EaKar lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Trong 2 ngày 23 và 24/04/2022, Trung tâm truyền thông - VH-TT huyện phối hợp với Ban thường vụ Huyện Đoàn EaKar và CA huyện EaKar đã tổ chức giải vô địch bóng chuyền nam 2022.

Ông Nguyễn Văn Vinh - GĐ Trung tâm truyền thông - VH-TT huyện Eakar tặng hoa và cờ lưu niệm cho đơn vị tài trợ Tiệm điện Văn Sang - thị trấn EaKar

Tham gia giải bóng chuyền Nam năm nay, gồm có  6 cụm  đó là : đội bóng chuyền cụm thi đua số I,II,III, IV, đội bóng chuyền CA huyện và đội bóng chuyền Trung tâm Y tế huyện EaKar với 60 vận động viên tham gia đến từ 16 đoàn cơ sở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.  Các đội bóng được  chia làm 2 bảng: thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đội vào bán kết và chung kết. Tiệm điện Văn Sang – thị trấn EaKar là đơn vị tài trợ cho giải thi đấu. Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi  với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Các  đội bóng chuyền nam tham gia giải thi đấu

Đội bóng chuyền CA huyện  ( áo đỏ ) và đội bóng chuyền cụm thi đua số 2 ( áo vàng ) tranh tài vòng chung kết

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao huy chương vàng cho đội bóng chuyền CA huyện, huy chương bạc thuộc về đội bóng chuyền cụm thi đua số 2; huy chương đồng cho 2 đội bóng chuyền Trung tâm Y tế huyện và đội bóng chuyền cụm thi đua số 3. Giải bóng chuyền nam năm 2022 là một trong những hoạt động thể thao  được tổ chức sau một thời gian tạm dừng do dịch Covid19 nhằm đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", tạo không khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường đoàn kết, gắn bó giữa các địa phương, đơn vị; đồng thời, đây còn là dịp để các đội bóng học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh trao giải

VĐV xuất sắc nhất giải Lê Thanh Long ( áo vàng ) đội bóng chuyền cụm thi đua số 2 và VĐV Nguyễn Văn Huy (áo đỏ) đội bóng chuyền CA huyện EaKar

Ban tổ chức đã trao huy chương vàng cho đội bóng chuyền CA huyện EaKar

.......huy chương bạc thuộc về đội bóng chuyền cụm thi đua số 2