Đại hội thể dục thể thao xã EaĐar lần thứ V - năm 2022

Cập nhật lúc: 21:07 28/04/2022

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước, chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2022 ). UBND xã EaĐar vừa  tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2022.Tham Dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ các ban, ngành, đoàn thể cùng toàn thể nhân dân trong xã.

Các đại biểu tham dự Đại hội thể dục - thể thao xã EaĐar 

BTC trao tặng cờ lưu niệm 

Hơn 200 vận động viên đến từ 19 thôn, buôn  trên địa bàn  xã đã tham gia thi đấu ở 4 nội dung: bóng chuyền nữ, kéo co, đẩy gậy và nhảy bao bố. Các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho khán giả những màn nhảy bao bố, đẩy gậy hay những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính thu hút đông đảo người dân trong và ngoài xã đến xem và cổ vũ. Thông qua Đại hội nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của Thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe , thể lực cho nhân dân, qua đó thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ, công chức và nhân dân với tinh thần “ Văn hóa - Thể dục - Thể thao - Vui vẻ - Sức khỏe - Đoàn kết ”.

  Một số hình ảnh các đội tham gia giải thi đấu 

Đây là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu, tạo ra  sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.  

 BTC trao  giải nhất toàn đoàn cho thôn 7, giải  nhì toàn đoàn cho thôn 9 và giải bà toàn đoàn cho thôn 6          

Kết thúc Đại hội thể dục – thể thao xã EaĐar, BTC cũng đã khen thưởng và trao giải nhất toàn đoàn cho thôn 7, giải nhì toàn đoàn cho thôn 9, giải ba toàn  đoàn cho thôn 6 và giải khuyến khích toàn đoàn cho thôn 11, thôn 16. Đại hội Thể dục thể thao xã EaĐar  lần thứ V năm 2022 cũng là dịp để xã lựa chọn các vận động viên, xuất sắc tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện năm 2022 trong thời gian tới./.

                                                                       

H’Ngoan Niê