Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản

Cập nhật lúc: 05:34 11/05/2022

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, Sáng ngày 10/5, Đoàn công tác của Huyện do đồng chí Y Nhuân Byă – TUV – Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Ea Kar; Chùa Quán Thế Âm, xã Ea Kmút; Tịnh xá Ngọc Bửu, thị trấn Ea Kar và Chùa Tuệ Vân, thị trấn Ea Knốp.

Đồng chí Y Nhuân Byă – TUV – Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện cùng các thành viên trong đoàn tặng quà chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Ea Kar và Chùa Quán Thế Âm, xã Ea Kmút

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Y Nhuân Byă đã gửi lời chúc mừng đến chư vị các tăng, ni và toàn thể đồng bào phật tử đón một Đại lễ Phật đản an lạc, vui tươi, hạnh phúc và đoàn kết; ghi nhận sự đóng góp của các tăng ni, phật tử trong hoạt động phật sự, giữ vững khối đại đoàn kết toàn dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, tham gia các hoạt động thiện nguyện, chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đồng chí Y Nhuân Byă cũng mong muốn các vị tăng, ni cùng toàn thể tín đồ phật giáo tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, củng cố, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng vững chắc, sống tốt đời đẹp đạo và có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả hơn nữa trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của địa phương.

Đồng chí Y Nhuân Byă – TUV – Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện tặng quà chúc mừng Tịnh xá Ngọc Bửu, thị trấn Ea Kar

Đồng chí Y Nhuân Byă – TUV – Bí thư Huyện ủy  - CT. HĐND huyện cùng các thành viên trong đoàn tặng quà chúc mừng Chùa Tuệ Vân, thị trấn EaKnốp

Đại diện các cơ sở phật giáo trên địa bàn huyện cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc mừng bà con phật tử trong dịp Đại lễ Phật đản; khẳng định sẽ tiếp tục vận động tăng, ni, phật tử gắn bó, đồng hành cùng với chính quyền địa phương trên tất cả các lĩnh vực xã hội, tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện, đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo trên địa bàn huyện cũng như ý thức chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần giữ vững trật tự an ninh xã hội, tạo điều kiện, môi trường thuận lợi cho địa phương phát triển kinh tế.

Ngọc Anh