Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi VN trao tặng máy lọc nước sạch học đường 2022 cho trường học THTô Hiệu,xã EaTýh

Cập nhật lúc: 20:58 22/03/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 15 năm thành lập Công ty. Quỹ vì cuộc sống tươi đẹp của CôngTy BHNT Dai iCHi VN phối hợp với Chính quyền địa phương vừa tổ chức trao tặng 2 hệ thống máy lọc nước uống sạch cho trường TH Tô Hiệu, xã EaTýh,với tổng trị giá 52 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo CôngTy Bảo hiểm Nhân Thọ Dai-ichi VN trao biển tượng trưng cho Trường TH Tô Hiệu,xã EaTýh,huyện Eakar

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Dự án Nước sạch học đường 2022”của Dai-ichi Việt Nam được triển khai từ năm 2012. Mỗi công trình được lắp đặt hoàn chỉnh, gồm hai hệ thống máy lọc nước trị giá 52 triệu đồng, nhằm cung cấp nguồn nước uống sạch đạt chuẩn cho giáo viên và học sinh tại các trường học đang gặp khó khăn trên toàn quốc. Lễ trao tặng máy lọc nước uống sạch cho trườngTH Tô Hiệu, xã EaTýh lần này là công trình thứ 4 của dự án.

           Đại diện lãnh đạo CôngTy Bảo hiểm Nhân Thọ Dai-ichi VN cũng đã trao tặng quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Cũng nhân dịp này, Công Ty Bảo hiểm Nhân Thọ Dai-ichi VN  đã  trao tặng 12 suất quà cho các  em học sinh của nhà trường có thành tích xuất sắc trong học tập, trong  năm học vừa qua ./.

                                                                                       

 

H’Ngoan Niê