Công đoàn cơ sở xã Ea Sar xã tổ chức buổi gặp mặt nữ công đoàn viên nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa hai bà trưng

Cập nhật lúc: 07:16 10/03/2022

     Sáng ngày 08/03/2022, tại Hội trường UBND xã, Công đoàn cơ sở xã Ea Sar đã tổ chức buổi gặp mặt nữ công đoàn viên nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đồng chí Lê Hồng An - Bí thư Đảng ủy xã Ea Sar tặng hoa chúc mừng chị em công đoàn viên nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

     Tham dự buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, truyền thống của Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ Nữ xã Ea sar nói riêng. Đồng thời đây cũng là dịp để nhìn lại những kết quả đã đạt được của tổ nữ công, ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân nữ trong cơ quan. Được biết hiện nay công đoàn cơ sở xã Ea Sar có 08 nữ công đoàn viên, trong đó có 06 cán bộ nữ có trình độ chuyên môn đại học, còn lại là cao đẳng và trung cấp. Tỷ lệ cán bộ nữ giữ vị trí quan trọng trong cấp ủy, chính quyền, đoàn thể có 03 chị. Trong công việc, chị em luôn là những cán bộ năng động, sáng tạo, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt 100% chị đạt danh hiệu hai giỏi, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của địa phương. Tại buổi tọa đàm,chị em đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

     Tặng hoa chúc mừng nữ công đoàn viên nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đồng chí Lê Hồng An - BT Đảng ủy xã Ea Sar đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian vừa qua của Tổ nữ công  và công đoàn cơ sở xã. Đồng chí đề nghị Công đoàn cơ sở xã cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác xây dựng tổ nữ công của đơn vị ngày càng lớn mạnh, xây dựng hình ảnh người nữ cán bộ, công chức, có tri thức, có sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu hoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời kêu gọi chị em trong đơn vị luôn đoàn kết, chung tay cùng xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh. Giữ vững danh hiệu cơ quan văn hóa.

Đại diện lãnh đạo Đảng - Chính quyền xã Ea Sar tặng hoa và chụp hình lưu niệm với chị em công đoàn viên nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Văn Mạnh (Trung tâm TT-VH-TT)