Thứ hai, ngày 15 tháng 07 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 09/07/2024

Sáng ngày 7/9, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn EaKnốp đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên truyền thống lần thứ 24, năm 2024 tranh cúp thép Trường Sa lần thứ 3. 

b (2)

Quang cảnh buổi lễ khai mạc

b (1)

Đại diện lãnh đạo UBND thị trấn EaKnốp phát biểu tại lễ khai mạc

b (3)

b (4)

Lãnh đạo UBND thị trấn EaKnốp tặng hoa cho đơn vị tài trợ giải đấu

Giải diễn ra tại sân bóng đá thị trấn từ ngày 9 đến ngày 12/7. Giải năm nay có 12 đội bóng, với 140 cầu thủ là thiếu niên đến từ 12 thôn, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn. Các đội được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng tứ kết; 2 đội giành chiến thắng ở vòng bán kết sẽ thi đấu trận chung kết để tìm ra nhà vô địch của giải đấu. 

00004.00_00_03_04.Still001

Cầu thủ ăn mừng sau pha ghi bàn đẹp mắt

Giải bóng đá thiếu niên truyền thống thị trấn EaKnốp được tổ chức hàng năm với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, giúp các em được giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đây cũng là hoạt động bổ trợ tích cực cho phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe cũng như đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng ở địa phương trong dịp hè; đồng thời cũng là nơi phát hiện bồi dưỡng các tài năng bóng đá trẻ cho địa phương tham gia các giải do huyện tổ chức./.

Nguồn Tin:
Phạm Thao
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang