Chủ nhật, ngày 14 tháng 04 năm 2024

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 17/01/2024

Phó chủ tịch UBND huyện Ea Kar Nguyễn Minh Chuyền kiểm tra công tác lập lại trật tự đô thị, khu trung tâm xã, trật tự an toàn giao thông tại một số địa phương.

Sáng ngày 16/1, đoàn công tác của UBND huyện Ea Kar do Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Chuyền làm trưởng đoàn đã kiểm tra thực tế công tác triển khai xử lý lập lại trật tự đô thị, khu trung tâm xã, trật tự an toàn giao thông chuẩn bị đón tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 tại các xã, thị trấn dọc tuyến Quốc lộ 26 đi qua.

00019.00_00_54_13.Still003

Phó chủ tịch UBND huyện Ea Kar Nguyễn Minh Chuyền kiểm tra công tác giải tỏa hành lang an toàn giao thông, lập lại trật tự đô thị tại thị trấn Ea Kar

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Ea Kar, thời gian qua các xã, thị trấn đã tổ chức tuyên truyền vận động người dân tự tháo dỡ dù bạt, bảng hiệu quảng cáo, nơi kinh doanh buôn bán… vi phạm lấn chiếm vỉa hè, lòng đường. Tuy nhiên, tình trạng này tại các địa phương vẫn tiếp tục xảy ra. Để lập lại trật tự đô thị, khu trung tâm xã, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, ngày 16/1/2024, các địa phương trên địa bàn huyện đã thành lập tổ công tác tiến hành ra quân đợt 1 kiểm tra và xử lý kiên quyết theo đúng quy định của pháp luật đối với các trường hợp vi phạm lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường làm nơi kinh doanh, buôn bán. Thực hiện tháo dỡ các biển quảng cáo, dù, bạt, mái che, bậc tam cấp và các hình thức lấn chiếm vỉa hè khác... gây mất mỹ quan khu dân cư và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra tai nạn giao thông.

00019.00_00_45_06.Still002

Lực lượng chức năng thị trấn Ea Kar thực hiện công tác giải tỏa hành lang an toàn giao thông, lập lại trật tự đô thị khu vực trung tâm thị trấn

Trực tiếp chỉ đạo công tác xử lý lập lại trật tự đô thị, khu trung tâm xã, giải tỏa hành lang trật tự an toàn giao thông ở các địa phương, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Chuyền biểu dương tinh thần vào cuộc quyết liệt của chính quyền, lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ ở các địa phương.

00019.00_00_23_00.Still004

Phó chủ tịch UBND huyện Ea Kar Nguyễn Minh Chuyền (bìa phải) chỉ đạo UBND thị trấn EaKnốp triển khai công tác giải tỏa hành lang an toàn giao thông, lập lại trật tự đô thị

Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan chuyên môn của huyện, các cá nhân, tổ chức liên quan; các xã, thị trấn tiếp tục triển khai thực hiện lập lại trật tự đô thị, giải tỏa lấn chiếm, sử dụng trái phép lòng lề đường, vỉa hè, hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn huyện với tinh thần quyết liệt, không ngại va chạm; xây dựng kế hoạch bài bản, tổ chức giải tỏa một cách đồng bộ, thống nhất, khoa học và đúng với quy định của pháp luật. Nhằm lập lại trật tự đô thị và trung tâm các xã, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và mỹ quan, xây dựng nếp sống văn minh, nông thôn mới./.

Phạm Thao
In Gửi Email