Thứ ba , Ngày 17 Tháng 05 Năm 2022

Hôm qua: 2,609

Tất cả: 3,874,814

Người dân xã Cư Huê hiến đất, công trình trên đất mở rộng đường giao thông nông thôn.

Xã EaKmút: Người dân hiến đất, công trình trên đất mở rộng đường giao thông nông thôn.

Hội thảo đánh kết quả và đề xuất các giải pháp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn tỉnh.

Xã hội hóa mô hình “Camera an ninh” trên địa bàn xã Ea Sar

Chi hội phụ nữ Thôn 1, xã Ea Sar tổ chức dọn vệ sinh môi trường, trồng hoa đoạn đường phụ nữ tự quản.

Hội liên hiệp Phụ nữ xã Cư Prông tổ chức ra mắt mô hình “Ngôi nhà xanh”

UBND huyện làm việc với các xã phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020

CA xã Cư Huê đã vận động tuyên truyền bà con nhân dân tích cực thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới.

Hội LHPN xã Ea Kmut tổ chức ra quân dọn vệ sinh và chăm sóc con đường hoa trên địa bàn

Hội LHPN xã Cư Huê tổ chức ra quân dọn vệ sinh làm cỏ và trồng hoa tại khuôn viên nhà văn hóa cộng đồng tại 3 buôn.

THỐNG KÊ HÀNH CHÍNH CÔNG