Thứ tư , Ngày 29 Tháng 06 Năm 2022

Hôm nay: 2,229

Hôm qua: 3,077

Tất cả: 4,005,120

CA huyện EaKar tổ chức phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” tại Trường THCS Chu Văn An – thị trấn EaKar năm 2022.

Huyện Ea Kar rút kinh nghiệm công tác tuyển quân năm 2022

Huyện Ea Kar triển khai nhiệm vụ công tác giáo dục quốc phòng an ninh năm 2022

Huyện Ea Kar tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2022

Xã Cư Ni tổ chức gặp mặt tân binh nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 2022

UBND xã Ea Đar tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 và thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Hạt kiểm lâm huyện Ea Kar tiêu hủy phương tiện vi phạm trong công tác quản lý bảo vệ rừng.

Huyện Ea Kar tăng cường bảo đảm an ninh, trật tự dịp Tết Nguyên đán 2022

Phát động phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại Trường THPT Võ Nguyên Giáp, xã Ea Ô

Công an Thị trấn Ea Kar: Tăng cường tuyên truyền phòng cháy chữa cháy tại khu dân cư, hộ gia đình kết hợp với sản xuất kinh doanh

Công an huyện Ea Kar tổng kết năm 2021.

Công an huyện EaKar tổ chức tiêu hủy vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

Công an huyện Ea Kar ra quân cao điểm trấn áp tội phạm

Hội cựu chiến binh huyện Ea Kar gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989-06/12/2021)

Huyện Ea Kar họp bình xét công nhận xã, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh trật tự" năm 2021.

THỐNG KÊ HÀNH CHÍNH CÔNG