HỘI TRẠI 09/01 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH - SINH VIÊN (09-01-1950 - 09-01-2018).

Cập nhật lúc: 00:00 13/01/2018

      Trong 2 ngày (từ 06 đến 07-01), Huyện Đoàn Ea Kar đã tổ chức Hội trại 09/01 chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh - sinh viên (09-01-1950 - 09-01-2018) cho 250 trại sinh đến từ 4 trường THPT trên địa bàn huyện.

      Tham dự khai mạc có đồng chí Vương Tấn Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện Ban giám hiệu 4 trường THPT trên địa bàn và đông đảo các em học sinh trên địa bàn huyện.

Đại biện Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các trường tham gia

      Tham gia Hội trại, các trại sinh đã được tham gia các nội dung: Tìm hiểu kiến thức về lịch sử, văn hóa, xã hội và hiểu biết về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thi cổng trại đẹp; thi nhảy dân vũ; kéo co nam, nữ; tập huấn kỹ năng lái xe an toàn và tuyên tuyền Luật giao thông đường bộ. Ngoài ra, các trại sinh đã được trang bị các kỹ năng như: tổ chức trò chơi, cách truyền tin Morse và Semaphore, kỹ năng trại, nút dây, dấu đi đường, dã ngoại, sơ cấp cứu; sinh hoạt tập thể; tham gia trò chơi lớn...

Phần thi kéo co nam, nữ

Tập huấn kiến thức lái xe an toàn

Sôi nổi phần thi nhảy dân vũ 

     Phần thi tìm hiểu kiến thức lịch sử Đảng - Đoàn - Hội

       Kết thúc Hội trại, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Trường THPT Nguyễn Thái Bình; giải Nhì: Trường THPT Trần Quốc Toản; giải Ba: Trường THPT Ngô Gia Tự và Trường THPT Trần Nhân Tông.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

     Thông qua Hội trại nhằm lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, giúp ĐVTN nắm được các kỹ năng trong sinh hoạt Đoàn, đồng thời hướng dẫn cho các ĐVTN phương pháp điều hành các hoạt động tập thể để nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức đoàn.

Bình Nguyên