Hội nghị triển khai công tác thi đua trong hệ thống Mặt trận huyện Ea Kar năm 2020

Cập nhật lúc: 10:23 04/03/2020

Chiều ngày 27 tháng 02 năm 2020 tại Hội trường khối đoàn thể huyện Ea Kar, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, tổ chức Hội nghị. Nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác Mặt trận tháng 01,02 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm, công tác thi đua năm 2020.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Đức Lương – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Hồng - ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận huyện và các vị là Chủ tịch, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Đức Lương – Phó Bí thư Huyện ủy Đang phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện báo cáo, đánh giá kết quả triển khai, thực hiện nhiệm vụ tháng 01,02 và triển khai nội dung giao ước thi đua trong hệ thống Mặt trận huyện và các kế hoạch, hướng dẫn chuyên đề năm 2020.

Đồng chí Trần Đức Lương – Phó Bí thư Huyện ủy Trao Bằng khen của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam cho đồng chí Lê Văn Hồng

Tại hội nghị Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cũng đã trao Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận và phong trào thi đua năm 2019.

Đồng chí Lê Văn Hồng – Chủ tịch UBMT huyện Đang chứng kiến các xã, thị trấn ký cam kết thi đua tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Đức Lương – Phó Bí thư Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà phong trào thi đua trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã  đạt được trong năm 2019 và đồng ý với dự thảo nội dung thi đua trong hệ thống Mặt trận huyện năm 2020 đã trình bày thảo luận tại hội nghị. Bên cạnh đó đồng chí cũng đã đưa ra một số nội dung, giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận trong năm 2020./.                                                                 

T/h: Đức Ba (MTTQVN huyện)