Thứ hai, ngày 15 tháng 07 năm 2024

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 03/07/2024

Lễ Khai trương trụ sở mới phòng giao dịch Ea Kar của Vietcombank Đắk Lắk

Ngày 01/7, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Đắk Lắk (Vietcombank Đắk Lắk) đã tổ chức khai trương trụ sở mới của Phòng giao dịch Ea Kar. Tham dự tại buổi lễ có Ông Võ Công Trung, Giám đốc Vietcombank Đắk Lắk; Ông Lê Văn Lương – Phó GĐ Ngân Hàng Nhà nước tỉnh ĐắkLắk. Về phía lãnh đạo địa phương có ông Trần Quang Trung – Phó bí thư huyện ủy, CT.UBND huyện Ea Kar; ông Hoàng Xuân Chính – CT.Hội doanh nghiệp huyện Ea kar.

5637d29df59d57c30e8c (1)

Trụ sở mới phòng giao dịch Ea Kar của Vietcombank Đắk Lắk

Phát biểu tại buổi lễ Ông Võ Công Trung, Giám đốc Ngân hàng Vietcombank Đắk Lắk cho biết, Phòng giao dịch Ea Kar hoạt động từ năm 2013, quá trình hoạt động luôn đổi mới, nâng cấp cơ sở vật chất, trụ sở theo hướng văn minh, hiện đại và thuận tiện cho khách hàng. Hiện nay, Phòng giao dịch tọa lạc tại số 88, đường Nguyễn Tất Thành (thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar), với tổng tài sản huy động cho vay gần 1.200 tỷ đồng, phục vụ hơn 13.500 khách hàng.

ngan hang vietcmbank

Ông Võ Công Trung, Giám đốc Ngân hàng Vietcombank Đắk Lắk phát biểu tại buổi lễ

Sequence 01.00_01_42_38.Still025

Các đại biểu tham dự tại buổi lễ

Phòng giao dịch cũng cung cấp nhiều dịch vụ ngân hàng hiện đại như tài khoản tiền gửi, thẻ, tiết kiệm, chuyển tiền trong nước, quốc tế, kiều hối, QR code, ATM, trả lương qua tài khoản, thu chi ngân sách… Thực hiện chủ trương không dùng tiền mặt của Nhà nước, Vietcombank Đắk Lắk phát triển mạnh các dịch vụ ngân hàng số cho khách hàng bảo đảm nhanh chóng, thuận lợi, an toàn và hiệu quả

Sequence 01.00_02_00_43.Still020Khách hàng giao dịch tại Phòng giao dịch Vietcombank Ea Kar.

Việc khai trương PGD này nằm trong chiến lược mở rộng quy mô thị phần và mạng lưới hoạt động, mang sản phẩm dịch vụ của Vietcombank đến đông đảo khách hàng. Trụ sở mới của phòng giao dịch Ea kar đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp trên địa bàn về tiếp cận vốn tín dụng, các dịch vụ ngân hàng hiện đại, nhanh chóng và an toàn; góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng, đẩy mạnh phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, phát triển hệ thống ngân hàng số và các hoạt động tín dụng.

5705058c238c81d2d89d

Các đại biểu cắt băng khai trương trụ sở mới của Phòng giao dịch Vietcombank Ea Kar

Được biết, Vietcombank Đắk Lắk hiện có trụ sở tại TP. Buôn Ma Thuột và 7 phòng giao dịch trực thuộc, với hệ thống giao dịch rộng khắp, đáp ứng nhu cầu vay vốn cho doanh nghiệp và người dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. ./.

Nguồn Tin:
H Ngoan Niê