Chủ nhật, ngày 14 tháng 04 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 01/02/2024

Hội doanh nghiệp phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Ea Kar tổ chức chương trình “Tết Nhân ái” cho người nghèo

Sáng 31/1, tại Nhà Văn hóa huyện, Hội doanh nghiệp huyện Ea Kar phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện và các xã, thị trấn, tổ chức chương trình trao quà ‘Tết Nhân Ái’’ xuân Giáp Thìn 2024 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn huyện.

DSC04348Ông Hoàng Xuân Chính - Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Ea Kar phát biểu tại chương trình "Tết Nhân ái" 

DSC04344

DSC04350Bà Trần Thị Châu - chủ tịch Hội CTĐ huyện phát biểu tại chương trình "Tết Nhân ái" 

DSC04342Các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tham dự chương trình Trao quà "Tết Nhân ái" cho các hộ nghèo 

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ huyện và các xã thị trấn, đại diện các nhà tài trợ của các Công ty, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn. Tại chương trình đại diện Ban chấp hành Hội doanh nghiệp, các nhà tài trợ và Hội chữ thập đỏ huyện Ea Kar đã tần tay trao cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: 380 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 350.000 đồng. Do Hội doanh nghiệp huyện Ea Kar đứng ra kêu gọi, vận động các doanh nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện ủng hộ, Với tổng trị giá trên 130 triệu đồng.

DSC04356

DSC04370Đại diện các doanh nghiệp và Hội CTĐ huyện trao quà Tết cho các hộ nghèo

Tại chương trình ông Hoàng Xuân Chính – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện và bà Trần Thị Châu – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Ea Kar đã phát biểu bày tỏ sự cảm thông, sẻ chia với những khó khăn, thiếu thốn với hoàn cảnh của mỗi gia đình. Đồng thời chúc các gia đình vui tết, đón xuân Giáp Thìn 2024 an vui, đầm ấm, tích cực lao động sản xuất, phát triên kinh tế gia đình, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững./. 

Xuân Tạo
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready