Thứ ba, ngày 25 tháng 06 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 25/11/2023

Đảng bộ thị trấn Ea Knốp tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên thuộc Đảng bộ, nhân dịp Kỷ niệm 106 năm ngày cách mạng tháng mười nga (7/11/1917 - 7/11/2023)

     Đảng bộ thị trấn Ea Knốp vừa tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt cho 11 đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ, nhân dịp Kỷ niệm 106 năm ngày cách mạng tháng mười nga (7/11/1917 - 7/11/2023). Đồng chí Vương Tấn Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã về dự và trực tiếp trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

ĐV Mận

ĐV Quế

Đc Thành và Đc Tân trao huy hiệu Đảng

Đc Thành và Đc Tân trao huy hiệu Đảng 1

Đồng chí Vương Tấn Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Phạm Quang Tân - Bí thư Đảng ủy thị trấn Ea Knốp trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

     Trong đợt này có 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

     Phát biểu chúc mừng các đảng viên tại buổi lễ, đồng chí Vương Tấn Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên đã được nhận huy hiệu Đảng trong đợt này. Gửi lời chưc sức khỏe và tin tưởng: Với những kinh nghiệm, bản lĩnh của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, đóng góp ý kiến sát thực để góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển mạnh về Kinh tế - Xã hội, vững về Quốc phòng - An ninh; luôn là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đc Thành PBT phát biểu

Đồng chí Vương Tấn Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tại buổi Lễ.

     Đại diện cho 11 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn và hứa tuyệt đối trung thành với chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối đổi mới của Đảng. Chấp hành và tích cực tuyền truyền, vận động gia đình, người thân và nhân dân ở nơi cư trú thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; học tập đầy đủ các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, có tinh thần đấu tranh kiên quyết bảo vệ nền tảng tư tưởng cách mạng, đường lối quan điểm của Đảng, thành quả cách mạng của Đảng và dân tộc, cùng góp phần xây dựng thị trấn Ea Knốp nói riêng, huyện Ea Kar nói chung ngày càng phát triển mạnh về mọi mặt.

     Được biết, Đảng bộ thị trấn Ea Knốp hiện có 519 đảng viên, trong đó có 188 đảng viên đã được trao tặng huy hiệu từ 30 đến 65 năm tuổi Đảng./.

Nguồn Tin:
Anh Tuấn - VPHU
In Gửi Email

Bình Luận

()

Chưa có bình luận

{{item.Description}}

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang