Liên đội Trường TH Lý Thường Kiệt – xã Cư Bông tổ chức Ngày Hội “thiếu nhi làm theo 5 điều bác Hồ dạy” năm 2022.

Cập nhật lúc: 10:03 09/05/2022

Thiết thực chào mừng  Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941-15/05/2022 ),Tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Eakar lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Liên đội Trường TH Lý Thường Kiệt – xã Cư Bông vừa tổ chức Ngày Hội “thiếu nhi làm theo 5 điều bác Hồ dạy” năm 2022.

Các hoạt động của Liên đội Trường TH Lý Thường Kiệt - xã Cư Bông

Tại ngày hội, Liên đội Trường TH Lý Thường Kiệt – xã Cư Bông đã phát động các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với những nội dung trọng tâm như: Tổ chức sân chơi, hoạt động cho thiếu nhi; triển khai hiệu quả các hoạt động giáo dục truyền thống lịch sử quê hương, đất nước; hình thành thói quen đọc sách, giáo dục kỹ năng thực hành xã hội, trải nghiệm, sáng tạo và trang bị kỹ năng số cho thiếu nhi; phát huy vai trò, trách nhiệm của Đoàn trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng tổ chức Đội.

Một số hình ảnh tuyên, khen thưởng

Tuyên dương, khen thưởng cho các em thiếu nhi tham gia tốt chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm”,

Nhân dịp này, Liên đội Trường TH Lý Thường Kiệt – xã Cư Bông đã tuyên dương, khen thưởng cho tâp thể và cá nhân có thành tích xuất sắc và gương thiếu nhi tham gia tốt chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm”, trao dự án EDT của nhóm A4U EaKar  hỗ trợ cho 02 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi em được nhận 1 triệu đồng; phát khẩu trang cho các em học sinh trong trường. Ngày hội là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời góp phần giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống của Đoàn - Đội, tạo động lực cho thiếu nhi phấn đấu học tập và rèn luyện../

H’Ngoan Niê