Xã Cư Ni tổ chức gặp mặt tân binh nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 2022

Cập nhật lúc: 12:38 16/02/2022

     Vừa qua, UBND xã Cư Ni đã tổ chức buổi gặp mặt tân binh nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 2022.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Các đại biểu tham dự tại buổi gặp mặt

     Trong những năm qua, cùng với chú trọng chăm lo phát triển kinh tế xã hội, công tác Quân sự Quốc phòng luôn được Cấp ủy - Chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm và đạt những kết quả đáng khích lệ. Việc quản lý công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự, cũng như tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ hàng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu về số lượng, chất lượng, không có tình trang chống trốn nghĩa vụ. Trong đợt này, xã Cư Ni có 44 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, được phát lệnh gọi lên đường nhập ngũ đầu xuân mới Nhâm Dần 2022.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, các vị đại diện lãnh Đảng - Chính quyền xã Cư Ni mong muốn những quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, cũng như các tân binh chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ Quốc, luôn phát huy tốt truyền thống cách mạng của các thế hệ cha, anh đi trước hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong môi trường quân ngũ; đồng thời đóng góp sức trẻ của mình vào công cuộc xây dựng địa phương giàu mạnh.

     Đại diện cho quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và các tân binh chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn và hứa quyết tâm cùng thi đua với địa phương, ra sức học tập, rèn luyện, xứng đáng với niềm tin mà Đảng bộ - Chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã.

Ngọc Anh