UBND xã Ea Đar tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 và thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Cập nhật lúc: 22:32 15/02/2022

Sáng ngày 14/2/2022, tại hội trường Uỷ ban nhân dân xã Ea Đar đã tổ chức buổi gặp mặt 19 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 và 12 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Năm 2022, xã EaĐar có 19 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó có 3 tân binh trúng tuyển nghĩa vụ Công An. Phát biểu chúc mừng, động viên các tân binh Ông Nguyễn Thanh Huấn - Chủ tịch UBND xã mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị xứng đáng là những  hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Ông Nguyễn Thanh Huấn - Chủ tịch UBND xã  trao tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ

Các tân binh chụp hình lưu niệm  tại địa phương trước khi lên đường nhập ngũ

Tại buổi gặp mặt, ấm cúng này, đại diện các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương cũng  đã chia sẻ những kinh nghiệm quý  trong thực hiện nhiệm vụ cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ đầu năm mới Nhân Dần 2022./.

H’Ngoan Niê