Chủ nhật , Ngày 15 Tháng 12 Năm 2019

Hôm qua: 2,985

Trong tuần: 15,659

Tất cả: 873,085

Hội LHPN xã Ea Kmut tổ chức ra quân dọn vệ sinh và chăm sóc con đường hoa trên địa bàn

Hội LHPN xã Cư Huê tổ chức ra quân dọn vệ sinh làm cỏ và trồng hoa tại khuôn viên nhà văn hóa cộng đồng tại 3 buôn.

Xã Cư Ni tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu QG xây dựng NTM và phong trào thi đua ĐắkLắk chung sức xây dựng NTM giai đoạn ( 2011 – 2020).

Trung tâm Y tế huyện tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện chương trình “ Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” năm 2019.

BCĐ phong trào TDĐKXDĐSVH tỉnh tiến hành kiểm tra kết quả thực hiện Phong trào TDĐKXDĐSVH và công tác GĐ tại huyện Eakar, năm 2019.

Huyện EaKar làm việc với Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Đăk Lăk.

Khánh thành tuyến đường Nguyễn Tri Phương, tổ dân phố 5, thị trấn EaKar

UBND huyện Ea Kar làm việc với xã Ea Đar về xây dựng Nông thôn mới

UBND huyện Ea Kar làm việc với xã Ea Kmút về tiến trình xây dựng Nông thôn mới

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Ea Kar