Xã Xuân Phú tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Cập nhật lúc: 15:20 19/11/2020

Sáng ngày 19/11, UBND xã Xuân Phú đã tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự với buổi lễ có đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT và Hội Cựu giáo chức huyện Ea Kar.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và nhìn lại chặng đường phát triển của ngành Giáo dục & đào tạo xã Xuân Phú nói riêng và huyện Ea Kar nói chung. Xã Xuân Phú hiện có 4 trường học từ bậc mầm non đến THCS với trên 1.200 học sinh theo học, đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên gồm 100 người. Trong những năm qua, với sự quan tâm vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, ngành Giáo dục & đào tạo xã Xuân Phú đã không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Năm học 2019- 2020, toàn xã có 36 em đạt học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh; 2 giáo viên được công nhận giáo viên thư viện giỏi cấp quốc gia và được Bộ công an tặng Bằng khen; 24 giáo viên được công nhận Danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện và tỉnh… 4 trường học trên địa bàn xã được UBND huyện tặng giấy khen, trong đó có 3 trường đạt danh hiệu tiên tiến cấp cơ sở.

Lãnh đạo UBND xã Xuân Phú phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 

Đại diện Phòng GD&ĐT huyện tặng hoa chúc mừng

Đại diện Đảng ủy, Chính quyền xã Xuân Phú tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, UBND xã Xuân Phú đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời biểu dương những thành tích ngành Giáo dục và đào tạo xã nhà đã đạt được trong những năm qua; mong muốn trong thời gian tới, ngành GD & ĐT xã Xuân Phú tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học và quản lý để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Hội Cựu giáo chức huyện tặng kỷ niệm chương của Hội cựu giáo chức Việt Nam cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cựu giáo chức Việt Nam

UBND xã Xuân Phú tặng giấy khen cho các cá nhân

Nhân Dịp này, 3 cá nhân đã được Hội cựu giáo chức Việt Nam tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cựu giáo chức Việt Nam. Đồng thời , UBND xã Xuân Phú đã tặng giấy khen cho 21 cá nhân đạt thành tích trong công tác giáo dục ở địa phương năm học 2019-2020./.

Phạm Thao