Xã Ea Đar tổ chức Hội thi văn nghệ hè năm 2019

Cập nhật lúc: 11:22 07/08/2019

Ngày 6/8/2019, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Ea Đar đã tổ chức Hội thi văn nghệ hè năm 2019.

Hội thi lần này, có 18/19 đội văn nghệ của các thôn, buôn trên địa bàn xã, với 500 đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia. Tại hội thi, mỗi đơn vị sẽ thể hiện 3 tiết mục về các thể loại như hát, nhảy dân vũ, múa hoặc kịch về các chủ đề: Ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu biển đảo, mái trường mến yêu, tình bạn...

Một tiết mục tham gia Hội thi

Hội thi văn nghệ là một trong nhiều hoạt động phong trào vui tươi, bổ ích, thiết thực được Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Ea Đar tổ chức mang lại sân chơi lành mạnh cho các em thiếu niên, nhi đồng của địa phương trong dịp Hè. Thông qua hội thi, tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên nhi đồng được giao lưu trao đổi kinh nghiệm, học hỏi kỹ năng, nâng cao tính chủ động, tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động của nhà trường và xã hội. Từ đó phát huy những tiềm năng của bản thân và góp phần đưa thanh, thiếu niên tránh xa những trò chơi bạo lực, game online, các tệ nạn xã hội… Đồng thời, nâng cao trách nhiệm của gia đình, xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục và quản lý các em học sinh trong dịp nghỉ hè./.

Phạm Thao.