Xã Ea Đar( huyện Ea Kar): Phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Cập nhật lúc: 16:04 25/03/2019

XÃ EA ĐAR (HUYỆN EA KAR): PHÁT ĐỘNG "NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN" NĂM 2019

Thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập ngành Thể dục Thể thao Việt Nam và Ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe" kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2019). Sáng ngày 23-3, UBND xã Ea Đar (huyện Ea Kar) đã tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2019.

Đông đảo học sinh và nhân dân tham dự chương trình

“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2019 được tổ chức nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vao trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân; từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người.

Quang cảnh Lễ phát động

Đông đảo người dân tham gia chạy

Ngay sau lễ phát động, gần 1.000 cán bộ các cơ quan, đơn vị, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã Ea Đar đã tham gia chạy diễu hành trên các trục đường chính trung tâm xã với chiều dài hơn 1 km.

T/h: Hoàng Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)