Xã Cư Yang tổ chức thành công Giải bóng chuyền truyền thống Cúp Văn Sang lần thứ II, năm 2019

Cập nhật lúc: 21:46 03/09/2019

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, trong thời gian 3 ngày từ 29 đến 31/8, UBND xã Cư Yang, huyện EaKar đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền truyền thống Cúp Văn Sang lần thứ II, năm 2019.

Một pha bóng hay trong trận Chung kết giải đấu

Đông đảo khán giả, người hâm mộ môn bóng chuyền ở địa phương đến theo dõi và cổ vũ cho phong trào

Giải đấu lần này có trên 80 vận động viên thuộc 7 đội bóng chuyền nam đến từ 15 thôn trên địa bàn xã tham gia. Trong thời gian diễn ra giải đấu, các đội bóng đã thi đấu sổi nổi, quyết liệt, cống hiến những pha bóng hay, những pha ghi điểm đẹp mắt. Thu hút đông đảo khán giả, người hâm mộ môn bóng chuyền ở địa phương đến theo dõi và cổ vũ cho phong trào. Giải đấu được sự tài trợ chính của Cửa hàng Điện Máy Văn Sang, thị trấn EaKar, huyện EaKar. Kết thúc giải đấu, giải nhất đã thuộc về đội bóng chuyền nam thôn 7; giải nhì thuộc về đội bóng chuyền nam thôn 12; Đội bóng chuyền nam thôn 6 và thôn 5 đồng giải ba.

Ban tổ chức và nhà tài trợ trao giải cho các đội đạt thành tích cao tại giải:

Giải bóng chuyền truyền thống Cúp Văn Sang lần thứ II, năm 2019 là dịp giúp các đội bóng chuyền trên địa bàn xã Cư Yang có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ, kinh nghiệm thi đấu. Qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao nói chung, phát triển môn bóng chuyền truyền thống nói riêng tại xã Cư Yang./.

Phạm Thao.