Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ea Kar: tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Cập nhật lúc: 08:52 16/07/2020

Ngày 13-7, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ea Kar đã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết tặng gia đình bà Nguyễn Thị Trâm, hộ nghèo tại thôn 14, thị trấn Ea Knốp (huyện Ea Kar). Tham dự Lễ bàn giao có bà H’ Nan Byă – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Ea Knốp.

Quang cảnh Lễ bàn giao nhà

Ngôi nhà được xây theo quy mô cấp 4, có diện tích 60 m2, nền gạch hoa, mái lợp tôn với tổng trị giá 100 triệu đồng. Trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ea Kar hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do anh em họ hàng đóng góp và giúp đỡ ngày công lao động.

Bà H’ Nan Byă, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao nhà cho gia đình

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp tới các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có  hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Hoạt động này thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

T/h: Bình Nguyên ( Huyện đoàn Ea Kar)