UBND Xã Cư Huê tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Cập nhật lúc: 14:56 28/11/2020

UBND xã Cư Huê vừa tổ chức  tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự với buổi lễ có Ông Nguyễn Tiến Thịnh – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện EaKar, cùng các Thầy/Cô giáo đã về hưu, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ nhân viên đang công tác tại trường.

Các đại biểu tham dự tại buổi lễ tọa đàm 

Văn nghệ chào mừng 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam và những kết quả đạt được trong công tác giáo dục và đào tạo trên địa bàn  xã trong thời gian qua. Xã Cư Huê  hiện có 4 trường từ bậc mầm non đến THCS với trên 1.819 học sinh theo học, đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên gồm 110 người. Tổng kết năm học 2019- 2020, toàn xã có 49 em  đạt học sinh giỏi cấp, huyện, tỉnh, 242 em đạt học sinh giỏi cấp trường.  24 giáo viên được công nhận Danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện và tỉnh…Hiện nay có 3 trường học trên địa bàn xã  Cư Huê đã được công nhận trường đạt chuẩn QG  mức độ I.

Đại diện lãnh đạo  UBND xã Cư huê phát biểu chúc mừng thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện và UBND xã  Cư Huê đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời biểu dương những thành tích mà ngành Giáo dục và đào tạo xã nhà đã đạt được trong những năm qua; mong muốn trong thời gian tới, các thầy cô giáo tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học và quản lý để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

 Sau đây một số hình ảnh tại buổi lễ tọa đàm 

Đại diện lãnh đạo  UBND xã Cư huê  tặng quà và hoa chúc mừng thầy cô giáo nhân ngày 20/11

 Đại diện Phòng GD&ĐT huyện EaKar tặng hoa chúc mừng tới toàn thể cán bộ giáo viên  trên địa bàn xã Cư Huê 

 Chụp ảnh lưu niệm 

 

 

H’Ngoan Niê