UBMTTQVN huyện EaKar tổ chức lễ Bàn giao “Nhà đại đoàn kết” cho hộ nghèo tại xã EaSar.

Cập nhật lúc: 21:01 20/05/2020

Ủy ban MTTQ huyện EaKar vừa phối hợp với chính quyền địa phương xã EaSar đã tổ chức bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình Bà Nguyễn Thị Mỹ, hộ thuộc diện nghèo khó khăn về nhà ở  tại thôn 8, xã EaSar.  Bà Nguyễn Thị Mỹ là mẹ đơn thân, bản thân bà thường xuyên ốm đau bệnh tật, không có khả năng làm nhà ở.  Xét thấy hoàn cảnh khó khăn bà con nhân dân trong thôn đã bình xét đề nghị cấp trên  hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Đại đoàn kết.

Đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện EaKar Trao tặng nhà "Đại Đoàn kết" cho hộ gia đình Bà Nguyễn Thị Mỹ, cư trú ở thôn 8, xã EaSar.

Có diện tích sử dụng 85m2 cho gia đình bà  Nguyễn Thị Mỹ. Với tổng kinh phí xây dựng 180 triệu đồng, trong đó Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại là của gia đình. Tại lễ bàn giao Bà Nguyễn Thị Mỹ đã bày tỏ niềm vui, xúc động trước sự quan tâm hỗ trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và cấp Ủy Đảng và chính quyền địa phương, đã giúp đỡ gia đình bà có  ngôi nhà mới, khang trang. Đồng thời hứa sẽ phấn đấu cố gắng làm ăn để vươn lên thoát nghèo./.

H’Ngoan Niê