Trao tặng nhà “ Mái ấm công đoàn” nhân dịp tháng công nhân năm 2021

Cập nhật lúc: 21:43 24/05/2021

Thiết thực tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2021. Ngày 21/05/2021, LĐLĐ huyện EaKar đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở đó là đoàn viên Vũ Thị Hải Vân – CT CĐCS trường TH Nguyễn Văn Bé , xã Cư Ni.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện EaKar trao tặng nhà " Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Vũ Thị Hải Vân – CT CĐCS trường TH Nguyễn Văn Bé , xã Cư Ni.

Căn nhà xây dựng có diện tích sử dụng 42m2, nhà cấp 4, mái lợp tôn, với tổng kinh phí xây dựng là 120 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng được hỗ trợ từ quỹ  “ Mái ấm công đoàn” của LĐLĐ huyện, số tiền còn lại do gia đình vận động từ các đơn vị của BGH và tập thể trường TH Nguyễn Văn Bé, anh chị em CĐV hai bên gia đình nội ngoại, bạn bè quyên góp để xây dựng căn nhà khang trang.   Đây là hoạt động tháng công nhân nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho công đoàn viên, CNVCLĐ , việc tổ chức trao nhà ở Mái ấm công đoàn cho đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên kịp thời , chia sẽ giúp đỡ cho công đoàn viên vươn qua khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm công tác./.

H’Ngoan Niê