Trao tặng căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lúc: 16:24 27/07/2021

Vừa qua, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Hội CCB xã Ea Ô, tổ chức trao tặng căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho ông Nguyễn Văn Linh, hội viên Hội CCB có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 6B, xã Ea Ô, huyện Ea Kar.

Căn nhà cấp 4 có diện tích 72m2 đã hoàn thành sau 01 tháng thi công và bàn giao cho gia đình Cựu chiến binh Nguyễn Văn Linh. Tổng kinh phí xây dựng gần 90 triệu đồng, trong đó Hội Cựu chiến binh huyện hỗ trợ 30 triệu đồng từ quỹ  “Nghĩa tình đồng đội” của các hội viên Cựu chiến binh trong huyện đóng góp, số còn lại do Hội Cựu chiến binh xã Ea Ô, Chi hội Cựu chiến binh thôn 6B và gia đình đóng góp.

Hội Cựu Chiến binh huyện và Hội CCB xã Ea Ô trao tặng căn nhà “Nghĩa tình đồng đội”

Từ đầu năm tới nay Hội CCB huyện đã hỗ trợ xây 02 nhà, 01 con bò sinh sản cho hội viên CCB điều kiện khó khăn số tiền 75 triệu đồng. Việc Hỗ trợ xây nhà, tặng bò “Nghĩa tình Đồng đội” là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tình nghĩa thủy chung đồng chí đồng đội thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Hội CCB các cấp tới các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống./.

T/h: Hồng Chinh (VP.HĐND & UBND huyện)