Trao tặng bò cho hộ nghèo tại thôn 23, xã Cư Ni

Cập nhật lúc: 16:27 10/06/2021

Ngày 09/6/2021, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp Hội chữ thập đỏ, các ban ngành và Ban tự quản thôn 23, xã Cư Ni, tổ chức trao tặng bò cho 02 hộ nghèo tại thôn 23, xã Cư Ni.

Hai hộ nghèo được nhận bò lần này gồm: Hộ ông Nguyễn Sỹ Tích và Hộ ông Vũ Quang Long, cư trú tại thôn 23, xã Cư Ni. Mỗi con bò trị giá 15 triệu đồng, thuộc dự án “Ngân hàng bò” chuyển giao cho các hộ, được các ngành trao đến tận hộ gia đình.

Trao bò cho hộ gia đình ông Nguyễn Sỹ Tích

Trao bò cho hộ gia đình ông Vũ Quang Long

Đây là hoạt động ý nghĩa, đem lại hiệu quả thiết thực, mang đậm tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự sẻ chia, chung tay của cả cộng đồng đối với những hộ có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế địa phương, thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn. Thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và những tấm lòng hảo tâm ủng hộ để Chương trình “Ngân hàng bò” tiếp tục mang tới cho người nghèo cơ hội vươn lên thoát nghèo.

T/h: Hồng Chinh (VP.HĐND & UBND huyện)