Tổ dân phố 5, thị trấn EaKar tổ chức các hoạt động nhân Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6

Cập nhật lúc: 20:57 03/06/2019

Hoà trong không khí ngày quốc tế thiếu nhi trong cả nước. Tối 1/6, Chi bộ, Ban tự quản và Chi đoàn thanh niên Tổ dân phố 5, thị trấn EaKar phối hợp với Ngân Hàng Phương Đông Ea Kar đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi trên địa bàn tổ dân phố nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đại diện Chi bộ, ban tự quản tổ dân phố 5 và Ngân hàng Phương Đông EaKar tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng có thành tích chăm ngoan, học giỏi năm học (2018-2019)

Đến với chương trình, đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng và phụ huynh ở địa phương đã được xem biểu diễn múa lân vui nhộn, hấp dẫn. Đồng thời, các anh chị đoàn viên, thanh niên chi đoàn tổ dân phố 5 đã hướng dẫn, tổ chức cho các em tham gia các trò chơi vui nhộn như: Bịt mắt ăn sữa chua, thử tài ca sĩ nhí… Nhân dịp này, Chi bộ, ban tự quản tổ dân phố 5 cùng Ngân hàng Phương Đông EaKar đã có nhiều phần quà, trao cho những em thiếu niên, nhi đồng có thành tích chăm ngoan, học giỏi năm học (2018-2019).

Đây là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng tại khu dân cư được giao lưu, tham dự các trò chơi ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi của các em, tạo nên không khí vui tươi để các em bước vào kỳ nghỉ hè. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương đến việc chăm sóc, giáo dục trẻ em./.

Phạm Thao.