Thăm và tặng quà cho các hộ công nhân khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020 tại khu Cụm Công nghiệp EaĐar.

Cập nhật lúc: 20:44 20/05/2020

Thực hiện Hướng dẫn  của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về việc" Triển khai các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020". Sáng ngày 15/5, LĐLĐ huyện phối hợp với Huyện Đoàn EaKar đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Cụm Công nghiệp EaĐar, huyện EaKar.

2 đơn vị đã trao tặng gạo cho 20 công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Cụm Công nghiệp EaĐar.

Trong đợt này, 2 đơn vị đã trao tặng 2 tạ gạo cho 20 hộ công nhân có hoàn cảnh  đặc  biệt khó khăn tại  Cụm Công nghiệp EaĐar, mỗi hộ được nhận 10kg gạo, với tổng trị giá trên 2 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực nhân dịp tháng Công nhân năm 2020 diễn ra hết sức đặc biệt khi dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, tác động lớn đến kinh tế đất nước và nhiều mặt của đời sống xã hội. Một bộ phận công nhân, người lao động đang đứng trước khó khăn về việc làm, thu nhập, đời sống. Trước tình hình đó, thời gian qua các cấp công đoàn đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động và  thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại nơi làm việc  đảm bảo sức khỏe cho người lao động ./.

H’Ngoan Niê