Thăm, tặng quà, mừng thọ người cao tuổi nhân Ngày quốc tế người cao tuổi 1/10

Cập nhật lúc: 13:14 04/10/2019

Nhân kỷ niệm 28 năm Ngày quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2019), chiều ngày 25/9, đoàn lãnh đạo Ban đại diện người cao tuổi, Sở Lao động TB&XH tỉnh Đắk Lắk cùng đại diện lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH, Ban đại diện người cao tuổi huyện EaKar, lãnh đạo UBND xã Cư Huê đã tổ chức thăm, tặng quà, mừng thọ các cụ người cao tuổi thọ 90 và 100 tuổi trên địa bàn xã.

Đoàn đã đến thăm, trao quà và thiếp mừng thọ của Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho cụ Trịnh Thị Giác, thọ 100 tuổi, cư trú tại thôn Sơn Lộc, xã Cư Huê

Đoàn đã đến thăm, trao quà và thiếp mừng thọ của Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho cụ Trịnh Thị Giác, thọ 100 tuổi, cư trú tại thôn Sơn Lộc; đến thăm, trao quà và thiếp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 cụ Trần Văn Dê, cư trú thôn Đoàn Kết và cụ H’Wiên Niê, cư trú buôn Tơng Kroa, xã Cư Huê thọ 90 tuổi. Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và chúc các cụ sống vui sống khỏe, sống có ích; luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, động viên con cháu chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước; tích cực học tập lao động, sản xuất, làm giàu cho gia đình và quê hương.

Được biết, nhân dịp Ngày quốc tế người cao tuổi 1/10 năm nay , huyện Ea Kar có 6 cụ thọ 100 tuổi được nhận thiếp mừng thọ của Bí thư - Chủ tịch nước và 61 cụ thọ 90 tuổi được nhận thiếp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk./.

Phạm Thao.