Tặng quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam xã Ea Tih, huyện Ea Kar

Cập nhật lúc: 13:51 06/12/2019

Hưởng ứng phong trào tết vì người nghèo do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Sáng ngày 05/12/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Ea Kar, Hội Chữ thập đỏ xã EaTih phối hợp Đoàn từ thiện chùa Phước Lâm, quận Phú Nhuận,  thành phố Hồ Chí Minh và Chùa Tuệ Vân, thị trấn Ea Knốp đã trao tặng 400 phần quà cho bà con hộ nghèo, nạn nhân da cam, đồng bào dân tộc tại chỗ của xã EaTih tại hai điểm là hội trường thôn Đoàn Kết 1 và hội trường thôn Trung An. Mỗi suất trị giá hơn 300 nghìn đồng.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà

Với sự đóng góp, ủng hộ, hỗ trợ của các nhà hảo tâm cho bà con hộ nghèo xã Ea Tih, huyện Ea Kar. Thay  mặt Hội chữ thập đỏ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện và Lãnh đạo xã Ea Tíh ghi nhận và chân thành cảm ơn những đóng góp của các tổ chức, cá nhân trong công tác từ thiện, nhân đạo; những món quà không chỉ mang ý nghĩa giá trị vật chất, san sẻ phần nào khó khăn với bà con nghèo nơi đây mà còn là nguồn động viên tinh thần giúp họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, cũng mong các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, chia sẻ khó khăn cùng bà con nhân dân trên địa huyện, đặc biệt là các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, đồng bào dân tộc thiểu số./.

T/h: Hồng chinh (VP.HĐND & UBND huyện)