Ra mắt Mô hình “Chi hội phụ nữ 3 an toàn’’tại chi hội thôn Quảng Cư 1A, xã Cư Ni

Cập nhật lúc: 10:33 10/09/2019

Vừa qua, Hội LH Phụ nữ xã Cư Ni  đã tổ chức ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 3 an toàn”,  tại Chi hội thôn thôn Quảng Cư 1A, xã  Cư Ni .

Quang cảnh tại buổi lễ  ra mắt mô hình

Mô hình có sự tham gia của 76 thành viên, là nhóm phụ nữ có trẻ từ 0 đến 8 tuổi với 23 chị tham gia  sinh hoạt định kỳ  01 quý 01 lần, các thành viên là những nhân tố tích cực trong việc tuyên truyền, tư vấn trực tiếp những vấn đề liên qua đến nội dung “3 an toàn” (An toàn cho phụ nữ phát triển kinh tế; an toàn tính mạng, sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em; không có hội viên, phụ nữ tham gia vào các hoạt động “ Tín dụng đen”, an toàn môi trường mạng cho trẻ em) và tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Hội LHPN xã Cư Ni đã trao tặng cho 2 hội viên, vốn hỗ trợ khởi sự kinh doanh mỗi vốn trị giá 5 triệu đồng

Trong buổi lễ Hội LHPN xã đã tiến hành cho các thành viên ký cam kết nội dung thực hiện mô hình Chi hội Phụ nữ 3 an toàn và ra mắt Ban chủ nhiệm gồm có 5 hội viên. Ngay trong buổi ra mắt mô hình, Hội LHPN xã Cư Ni đã trao tặng  cho 2 hội viên Phùng Thị Hạnh và Nguyễn Thị Tình đều cư trú tại thôn Quảng Cư 1A, xã Cư Ni, vốn hỗ trợ khởi sự kinh doanh mỗi vốn trị giá 5.000.000 đồng và 5 mũ bảo hiểm cho các học sinh để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông ./.

H’Ngoan Niê