Quỹ Thiện Tâm trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo huyện EaKar

Cập nhật lúc: 16:18 30/11/2018

Sáng ngày 30/11, Hội chữ thập đỏ huyện EaKar phối hợp với Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup đã tổ chức trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện EaKar. Dự với buổi lễ có đồng chí Lê Ngọc Anh – Phó chủ tịch UBND huyện, cùng Lãnh đạo phòng GD&ĐT; Đại diện Ban giám hiệu 1 số trường học trên địa bàn huyện. Về dự còn có đại diện lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Đăk Lăk.

Đại diện lãnh đạo huyện EaKar cùng đại diện Tập đoàn Vingroup trao học bổng từ Quỹ Thiện Tâm cho các em học sinh huyện EaKar

Cụ thể, năm học (2018-2019), Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup đã xét tài trợ học bổng cho 20 em, trong đó có 19 em học sinh và 1 em sinh viên của huyện EaKar, có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. Trong thời gian 9 tháng, từ khi bắt đầu năm học, mỗi em học sinh, sinh viên sẽ nhận được số tiền học bổng mỗi tháng là 500 ngàn đồng. Tổng số tiền học bổng mà Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup hỗ trợ cho học sinh tại huyện EaKar trong đợt này là 90 triệu đồng. Được biết, năm học (2018 – 2019) là năm thứ 4, học bổng từ Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup đồng hành với học sinh, sinh viên nghèo trên địa bàn huyện EaKar, với trên 287 triệu đồng đã được trao cho 65 học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Những suất học bổng của Quỹ Thiện Tâm đã giúp đỡ rất nhiều cho học sinh, sinh viên nghèo không chỉ ở huyện EaKar, mà của tỉnh Đăk Lăk và nhiều địa phương khác trong cả nước vượt qua khó khăn của gia đình, vươn lên học tập và rèn luyện tốt./.

Phạm Thao.