Qua Hội thao cán bộ, công chức, viên chức các xã, thị trấn huyện EaKar năm 2020

Cập nhật lúc: 10:41 31/07/2020

Sau 3 ngày thi đấu khẩn trương, sôi nổi trên tinh thần giao lưu, đoàn kết. Hội thao cán bộ, công chức, viên chức các xã, thị trấn huyện EaKar năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp.  Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Eakar lần thứ 9, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 17 tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.

 

 Hội thao công chức, viên chức các xã, thị trấn huyện EaKar năm 2020

Hội thao năm nay, Diễn ra trong 3 ngày từ 24 đến 26/7, với  sự tham gia của  hơn 300 vận động viên đến từ 16 đơn vị xã, thị trấn. Tranh tài ở 3 nội dung thi gồm  bóng chuyền nam, nhảy bao bố và kéo co đồng đội nam nữ. Mặc dù thời gian luyện tập các môn thi đấu không nhiều, do còn phải thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Thế nhưng các vận động viên đã đem đến hội thao một tinh thần đoàn kết, quyết tâm rất cao, tạo cho không khí tranh tài ở từng môn hết sức sôi nổi và kịch tính. Ở nội dung kéo co và nhảy bao bố đồng đội nam nữ, các đội đã thể hiện sức mạnh và sự dẻo dai của mình cũng như những bước nhảy bứt tốc về đích của từng vận động viên. Kết quả, ở môn kéo co đồng đội nam nữ, đơn vị xã Xuân Phú đã xuất sắc giành giải nhất, xếp thứ nhì là đơn vị xã EaSô, xếp vị trí 3 là 2 đơn vị xã Cư Bông  và xã Ea Týh.

 Vận động viên  kéo co đồng đội nam nữ, đơn vị xã Xuân Phú  và  đồng đội nam nữ, đơn vị xã EaSô  vòng chung  kết tranh giành giải nhất tại Hội thao 

Môn thi nhảy bao bố đồng đội nam nữ, xã EaSô đã dành ngôi vị thứ nhất. xã Cư Bông  dành vị trí thứ 2, xếp ở vị trí thứ 3 là đơn vị  xã EaTyh.

 Vận động viên nhảy ba bố vòng chung kết tại Hội thao tranh giành giải nhất 

Nội dung được đánh giá có nhiều sự cạnh tranh thành tích và được chú ý nhất tại hội thao năm nay là môn bóng chuyền nam, với sự tham gia của 212 vận động viên đến từ 16 đội. Các đội được chia thành 6 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, kết thúc vòng tứ kết 4 cái tên xuất sắc gồm đội bóng chuyền xã Ea Sar,  Cư Yang, thị trấn EaKar và Cư Bông đã lọt vào vòng bán kết. Trải qua 2 trận đấu ở vòng bán kết đầy kịch tính và hấp dẫn. Trận chung kết môn bóng chuyền tại hội thao năm nay chứng kiến sự tranh tài của 2 đội bóng xã Cư Yang và xã Thị trấn EaKar. Mặc dù phải thi đấu dưới trời nắng nóng, tuy nhiên vận động viên 2 đội đã cống hiến cho khán giả, người hâm mộ một trận đấu hay, với nhiều pha bóng đẹp mắt và màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn. Tuy nhiên, với đội hình đồng đều cùng thể lực vượt trội, đội bóng chuyền thị trấn EaKar đã xuất sắc vượt qua đội bóng chuyền xã Cư Yang với tỉ số điểm 25 - 16, giành ngôi vô địch. Đội bóng chuyền xã Cư Yang  đạt giải nhì và 2 đội bóng xã Cư Bông  và xã Ea Sar đồng giải 3. 

Hình ảnh đội bóng chuyền nam trận đấu vòng chung kết tranh tài của 2 đội bóng xã Cư Yang và xã Thị trấn EaKar

 

 Đội bóng xã Cư Yang  (áo trắng) và đội bóng xã Cư Bông ( áo xanh) trận đấu vào vòng bán kết

 Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Cư Bông , giải nhì toàn đoàn cho đơn vị xã EaSô và giải 3 toàn đoàn cho đơn vị thị trấn EaKar. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 3 giải khuyến khách toàn đoàn cho 3 đơn vị  đó là xã Cư Yang, xã Xuân Phú và xã EaTyh.

Một số hình ảnh BCT trao giải thưởng cho các đơn vị đạt giải tại Hội thao công chức, viên chức các xã, thị trấn huyện EaKar năm 2020

 

 

Hội thao cán bộ, công chức, viên chức, các xã – thị trấn huyện EaKar năm 2020 đã khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp. Đây là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức viên chức các xã – thị trấn rèn luyện sức khỏe; tăng cường tình đoàn kết, giao lưu gắn bó. Từ đó, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua lao động sản xuất, công tác tốt; xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh của đội ngũ cán bộ công chức  viên chức lao động góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2020./.

                                                                                   

 

 

 

 

H’Ngoan Niê