Đoàn từ thiện tặng quà tại thị trấn EaKnốp và xã Ea Sô, huyện EaKar

Cập nhật lúc: 16:19 23/11/2018

Sáng ngày 23/11, thông qua Hội chữ thập đỏ huyện EaKar, Chùa Tuệ Vân, thị trấn Ea Knốp phối hợp với đoàn từ thiện đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có điều kiện khó khăn trên địa bàn thị trấn EaKnốp và xã Ea Sô, huyện EaKar.

Người dân xã Ea Sô vui mừng vì được nhận quà từ Đoàn từ thiện

Trong đợt này, Chùa Tuệ Vân, thị trấn Ea Knốp và đoàn từ thiện đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã trao 270 suất quà, mỗi suất quà gồm gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm thiết yếu, với tổng giá trị quà tặng trên 81 triệu đồng cho các hộ nghèo, khó khăn của thị trấn EaKnốp và xã Ea Sô, huyện EaKar.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện Trao chứng nhận tấm lòng vàng cho đại diện Chùa Tuệ Vân và Đoàn từ thiện thành phố Hô Chí Minh

Những món quà được trao đến tay người dân đã phần nào chia sẻ những khó khăn với các hộ gia đình, với mong muốn mỗi hộ tiếp tục vượt qua khó khăn để phát triển kinh tế, sản xuất chăn nuôi đạt hiệu quả cao hơn, phấn đấu sớm thoát nghèo, ổn định cuộc sống, góp phần vào phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương./.

Phạm Thao.