Nhóm thiện nguyện Tín Thác, huyện Nhà Bè-TP.HCM trao tặng quà cho người khuyết tật, người mù ở huyện EaKar.

Cập nhật lúc: 12:10 09/01/2019

   Nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của thân nhân và đối tượng khuyết tật ở địa phương, nhân dịp đầu năm 2019 và chuẩn bị đón tết nguyên đán Kỷ Dậu của dân tộc Việt Nam. Thông qua Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi tỉnh Đắk Lắk; Phòng lao động thương binh và xã hội huyện. Sáng ngày 08/01, Nhóm thiện nguyện Tín Thác, huyện Nhà Bè-TP.HCM đã tổ chức đoàn về trao tặng quà cho người khuyết tật, người mù ở huyện EaKar.

Các thành viên nhóm thiện nguyện huyện Nhà Bè-TP.HCM

   Tại hội trường UBND huyện, đại diện cho nhóm thiện nguyện huyện Nhà Bè-TP.HCM, đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống kinh tế của nhân dân ở địa phương nói chung, cũng như các đối tượng khuyết tật và gia đình đối tượng nói riêng. Cũng tại đây, với tình cảm của mình, các thành viên trong đoàn thiện nguyện đã vận động quyên góp được nhiều phần quà tết có giá trị, trực tiếp trao tặng 200 suất quà, với tổng trị giá trên 83 triệu đồng, cho các 132 đối tượng khuyết tật và 68 người mù thuộc diện nghèo, có hoàn cảnh khó khăn hiện cư trú ở các xã, thị trấn trong huyện, với mong muốn trong thời gian tới các đội tượng, các hộ sẽ bớt đi những khó khăn, có cuộc sống ổn định hơn.

Các thành viên nhóm thiện nguyện huyện Nhà Bè-TP.HCM và đại diện lãnh đạo Phòng lao động thương binh và xã hội huyện EaKar trao quà cho các đối tượng

   Trước sự quan tâm thiết thực của Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi tỉnh Đắk Lắk, cũng như Nhóm thiện nguyện nhà hảo tâm, đại diện lãnh đạo phòng lao động thương binh và xã hội huyện EaKar, đã phát biểu, ghi nhận tấm lòng vàng hảo tâm của nhà tài trợ. Mong muốn trong thời gian tới, những hộ có hoàn cảnh khó khăn, những mãnh đời bất hạnh, kém may mắn trong cuộc sống của địa phương, sẽ được các mạnh thường quân quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ, để họ sớm vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Xuân Thủy