Nhóm thiện nguyện Hội Bảo tồn Lan rừng Ea Kar trao tặng quà cho học sinh nghèo trường Tiểu học Trần Bình Trọng, xã Cư Elang

Cập nhật lúc: 08:30 28/01/2019

Nhóm thiện nguyện Hội Bảo tồn Lan rừng Ea Kar trao tặng quà cho học sinh nghèo trường Tiểu học Trần Bình Trọng, xã Cư Elang

 

           Nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn đối với học sinh vùng sâu, vùng xa nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Ngày 24-1, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Trần Bình Trọng, xã Cư Elang đã phối hợp với Nhóm thiện nguyện Hội bảo tồn lan rừng tổ chức Chương trình “Xuân ấm yêu thương” năm 2019.

 

          Tại Trường Tiểu học Trần Bình Trọng, đại diện cho nhóm thiện nguyện đã ân cần hỏi thăm cuộc sống của gia đình các em học sinh đang học tập tại trường. Cũng tại đây, với tình cảm của mình, các thành viên trong đoàn thiện nguyện đã vận động quyên góp được nhiều phần quà tết có giá trị và đã trực tiếp trao tặng 330 suất quà, gồm: Mì tôm, áo khoác và 1 bộ quần áo... cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng trị giá quà tặng là hơn 40 triệu đồng, với mong muốn trong dịp Tết nguyên đán các em có được mùa xuân ấm áp yêu thương, bớt đi sự thiếu thốn.

 

Đại diện Nhóm thiện nguyện đã trao các phần quà cho các em học sinh

 

           Trước sự quan tâm thiết thực của nhóm thiện nguyện, đại diện Ban Giám hiệu trường Tiểu học Trần Bình Trọng đã phát biểu, ghi nhận tấm lòng vàng hảo tâm của nhà tài trợ. Mong muốn trong thời gian tới sẽ được các thành viên trong nhóm thiện nguyện quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ, để các em học sinh có nhiều cơ hội đến trường, ấm áp và đầy đủ.

T/h:Hoàng Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)