Cập nhật lúc: 20:24 02/07/2018

Sáng ngày 2/7/2018, tại UBND xã Cư Bông, Huyện đoàn EaKar đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện mùa hè xanh và chiến dịch Hoa phượng đỏ 2018. Dự với buổi lễ có đồng chí Lê Ngọc Anh – Phó chủ tịch UBND huyện EaKar và Đại diện Đảng ủy, chính quyền xã Cư Bông.

Đông đảo đoàn viên thanh niên và các em học sinh đã tham dự lễ ra quân

Chủ đề Chiến dịch thanh niên tình nguyện mùa hè xanh 2018 là “Tuổi trẻ EaKar xung kích, sáng tạo, chung sức xây dựng NTM và đô thị văn minh”. Với phương châm “An toàn, thiết thực, hiệu quả”, từ ngày mùng 2 đến 31/7/2018, Chiến dịch sẽ được triển khai với các nội dung như: Tổ chức các hoạt động chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; Xây dựng nhà nhân ái, khu vui chơi cho trẻ em; Tổ chức các lớp ôn tập hè; Ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường… Ngay trong lễ ra quân, Hội đồng đội huyện EaKar đã tặng 10 phần quà và 2 xe đạp với tổng giá trị 5,6 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn xã Cư Bông. Nhân dịp này, Huyện đoàn EaKar cũng đã trao số tiền 25 triệu đồng từ chương trình “Ngôi nhà nhân ái 1.000 đồng” cho anh Nông Văn Nhàn ở thôn 20 xã Cư Bông. Ngay sau buổi lễ, Huyện đoàn EaKar đã tổ chức hoạt động cắt tóc, bấm móng tay và hướng dẫn các em nhỏ vệ sinh cá nhân. Đồng thời, đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên và các em học sinh trên địa bàn xã Cư Bông đã tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường cảnh quan và thu gom rác thải tại một số tuyến đường chính của trung tâm xã./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra quân:

Đồng chí Lê Ngọc Anh - Phó chủ tịch UBND huyện EaKar và đại diện huyện đoàn EaKar trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập của xã Cư Bông

Huyện đoàn EaKar trao tiền hỗ trợ xây dựng "Ngôi nhà nhân ái 1000 đồng" cho đoàn viên Nông Văn Nhàn ở thôn 20 xã Cư Bông

Hội đồng đội huyện và Đại diện chính quyền địa phương trao xe đạp cho 2 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập

Các đoàn viên thanh niên huyện EaKar cắt tóc cho các em nhỏ xã Cư Bông

Phạm Thao.