Lễ kỷ niệm Ngày truyền thống Hội LHTNVN 15/10

Cập nhật lúc: 22:24 18/10/2021

          Sáng ngày 14/10, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện EaKar đã tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021).

         Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 65 năm phấn đấu và trưởng thành của Hội LHTN Việt Nam nói chung và Hội LHTN Việt Nam huyện EaKar nói riêng. Trong những năm qua, Hội LHTNVN huyện đã không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động. Các phong trào “Thanh niên lập nghiệp - Tuổi trẻ giữ nước”, “Thanh niên tình nguyên vì cuộc sống cộng đồng” và "Xây dựng, phát triển tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên"… được Hội triển khai thực hiện hiệu quả, thu hút được đông đảo thanh niên trên địa bàn huyện tham gia. Qua các hoạt động, phong trào thi đua đã góp phần giáo dục sâu sắc cho thanh niên trên địa bàn về truyền thống, lý tưởng cách mạng và trách nhiệm của tuổi trẻ. Đồng thời, tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, tích cực tham gia xóa đói giảm nghèo, góp phần cùng huyện nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng.

 

T

Huyện đoàn trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021

         Nhân dịp này, Hội LHTNVN huyện EaKar đã tuyên dương 3 cá nhân đã được Ủy ban Hội LHTNVN tỉnh tuyên dương tại “Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi”; tặng Giấy khen của BCH Huyện đoàn và Hội LHTNVN huyện cho 38 tập thể và 57 cá nhân đạt thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 và đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2021.

Ngọc Anh