Lãnh đạo huyện EaKar kiểm tra khu vực chợ tạm, thăm hỏi động viên các tiểu thương chợ EaKar

Cập nhật lúc: 13:28 04/10/2019

Sáng ngày 2/10, Đoàn lãnh đạo của Huyện EaKar gồm có đồng chí Y Nhuân Byă – Bí thư huyện ủy; Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Huỳnh Kim Phổ - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện EaKar, cùng đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của huyện đã trực tiếp đi kiểm tra khu vực chợ tạm, thăm hỏi động viên các tiểu thương tại chợ EaKar.

Các đồng chí lãnh đạo huyện EaKar trực tiếp kiểm tra khu vực chợ tạm, thăm hỏi động viên các tiểu thương tại chợ EaKar.

Sau sự cố cháy gần 50 ki-ốt, với tổng diện tích khoảng 1.500m2 ở khu vực bán vàng mã, quần áo, đồ nhựa trong khu vực chợ EaKar vào vào đêm ngày 13/7/2019 vừa qua. Để các tiểu thương nhanh chóng có điều kiện trở lại kinh doanh, buôn bán. UBND huyện EaKar đã chỉ đạo các phòng, ban chức năng triển khai nhanh chóng việc xây dựng lại chợ tạm trên khu vực đã bị cháy. Đến nay, khu vực chợ tạm đã cơ bản hoàn thành, đáp ứng nhu cầu kinh doanh, buôn bán và các yêu cầu đảm bảo phòng cháy chữa cháy.

Khu chợ tạm cơ bản được hoàn thành phục vụ nhu cầu kinh doanh, buôn bán của các tiểu thương

Trực tiếp kiểm tra khu vực chợ tạm và thăm hỏi các tiểu thương bị thiệt hại trong vụ cháy chợ vừa qua. Các đồng chí lãnh đạo huyện EaKar đã chia sẻ và động viên các hộ tiểu thương cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đồng thời, khẳng định, chính quyền địa phương đang nỗ lực tìm những phương án giải quyết tốt nhất để các tiểu thương sớm ổn định việc kinh doanh. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị ban quản lý chợ, các hộ tiểu thương cần tăng cường và thực hiện nghiêm các quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy./.

Phạm Thao.