Lãnh đạo huyện Ea Kar thăm, chúc mừng Giáng sinh 2019

Cập nhật lúc: 21:36 25/12/2019

Nhân dịp Giáng sinh năm 2019, ngày 23/12, đoàn lãnh đạo huyện Ea Kar do đồng chí Trần Đức Lương - Phó Bí thư Huyện ủy Ea Kar làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh các Chức sắc, chức việc và bà con giáo dân tại các điểm nhóm tin lành trên địa bàn huyện. Cùng đi trong đoàn có đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ huyện.

Đồng chí Trần Đức Lương - Phó Bí thư Huyện ủy Ea Kar thăm, tặng quà Chi hội Tin lành thị trấn Ea Kar​

...và Chi hội Tin lành xã Ea Đar.

Huyện Ea Kar hiện có 10 Chi hội và Điểm nhóm tin lành với hơn 8.872 tín đồ tham gia sinh hoạt. Những năm qua, các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân trên địa bàn huyện luôn thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, tham gia tích cực vào việc xây dựng Đảng, chính quyền tại địa phương. Đến thăm Chi hội Tin lành thị trấn Ea Kar, xã Ea Đar và Ea Sô, thay mặt Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện, đồng chí Trần Đức Lương đã gửi lời chúc mừng đến quý vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Đồng thời thông báo khái quát những kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã  hội của huyện trong năm 2019 và nhấn mạnh trong đó có sự đóng góp to lớn của các vị linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân ở địa phương.

Đại diện Chi hội Tin lành xã Ea Sô bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện Ea Kar

Trước những thành tựu mà huyện Ea Kar đạt được, đại diện giáo dân trên địa bàn huyện, các linh mục, chức sắc đã bày tỏ sự phấn khởi khi được đồng hành với huyện Ea Kar trong công tác chăm lo đời sống của bà con giáo dân và vận động bà con thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống phúc âm giữa lòng dân tộc. Góp phần xây dựng khối đại đoàn kết và xây dựng đất nước, quê hương ngày càng giàu đẹp.

* Ngày 24/12, Đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện EaKar, đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó BTHU, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà chúc mừng các Linh mục và bà con Giáo xứ Thuận Tâm, xã EaKmút nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019. Cùng đi còn có đồng chí Nguyễn Văn Hạt - Phó chủ tịch HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND và phòng Nội Vụ huyện EaKar.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hà và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà chúc mừng các Linh mục và bà con giáo dân hưởng một mùa lễ Giáng sinh vui vẻ, an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong rằng, các Linh mục và bà con giáo dân tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng với cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương trong công tác giáo dục, nâng cao trình độ dân trí cho giáo dân, sống tốt đời đẹp đạo và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc...

Đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó BTHU, Chủ tịch UBND huyện Ea Kar thăm, tặng quà chúc mừng Giáo xứ Thuận Tâm, xã EaKmút

Trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, các vị Linh mục và bà con giáo dân đã cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện EaKar, trong những năm qua đã tạo điều kiện thuận lợi cho Giáo xứ Thuận Tâm nói riêng và các cơ sở tôn giáo trong toàn huyện nói chung, được tham gia các nghi lễ hoạt động tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục hướng dẫn, vận động giáo dân trong huyện cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt việc đời, việc đạo, quan tâm giúp đỡ các gia đình khó khăn, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do chính quyền các cấp phát động, góp phần xây dựng huyện EaKar ngày càng phát triển./.

 

Phạm Thao.