Lãnh đạo Đảng-Chính quyền huyện EaKar, đi thăm và tặng quà tết cho một số gia đình chính sách, người có công, nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Cập nhật lúc: 11:00 30/01/2019

   Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi. Sáng ngày 30/01/2019 (Nhằm ngày 25 tháng chạp năm Mậu Tuất) các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng- Chính quyền huyện EaKar, đã bố trí 8 đoàn đi thăm, chúc tết và trao tặng 200 suất quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và một số gia đình chính sách, người có công hiện cư trú ở các xã, thị trấn của huyện.

   Đoàn do đồng chí Vương Tấn Thành-Phó bí thư thường trục huyện ủy EaKar làm trưởn đoàn, đã trực tiếp đi thăm và trao tặng quà tết cho một số gia đình chính sách ở xã EaPal và thị trấn EaKnốp. Cùng đi trong đoàn còn có đại diện Liên đoàn lao động huyện, Đảng ủy-Chính quyền và đoàn thể của địa phương. Tại hai đơn vị đoàn đến, đồng chí Vương Tấn Thành, đã trực tiếp gặm mặt, chúc tết các đồng chí cán bộ chủ chốt và nghe đại diện lãnh đạo địa phương, báo cáo nhanh về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đảm bảo an ninh trật tự xã hội, cũng như việc chăm lo, tặng quà tết cho những hộ thuộc diện gia định chính sách, người có công nói riêng, cũng như những gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và nhân dân trên địa bàn nói chung. Cũng trong buổi sáng, đoàn đã trực tiếp đi thăm gia đình ông Đào Trọng Uấn-Bệnh binh, cư trú ở thôn 13, xã EaPal. Thăm gia đình ông Lê Văn Ưng-đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học, hiện cư trú ở tổ dân phố 3, thị trấn EaKnốp. Thay mặt cho đoàn đi thăm, đồng chí Vương Tấn Thành, đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống kinh tế, cũng như việc làm ăn, học tập của các thành viên trong gia đình. Mong muốn gia đình luôn phát huy tốt truyền thống cách mạng, cùng góp công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển về mọi mặt. Cũng tại đây, đồng chí Vương Tấn Thành đã tận tay trao tặng cho gia đình, những gói quà tình nghĩa của cán bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện gửi tặng. Chúc đại gia đình vui xuân, đón tết đầm ấm, hạnh phúc và có được nhiều niềm vui mới trong năm mới 2019 (Kỷ Hợi).

Đồng chí Vương Tấn Thành-Phó bí thư thường trực huyện ủy EaKar, trao tặng quà tết cho ông Đào Trọng Uấn-Bệnh binh, cư trú ở thôn 13, xã EaPal.

Đồng chí Vương Tấn Thành-Phó bí thư thường trực huyện ủy EaKar, trao tặng quà tết cho ông Lê Văn Ưng-Đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học, cư trú ở cư trú ở tổ dân phố 3, thị trấn EaKnốp.

   Trước sự quan tâm của các cấp-ngành, cũng như cán bộ và nhân dân các dân tộc ở địa phương, các đối tượng chính sách và gia đình đã bày tỏ lời cảm ơn và hứa luôn phát huy bản chất người lính anh bộ đội cụ Hồ, nêu gương sáng trên mọi lĩnh vực, để các con, cháu và nhân dân nợi cư trú học tập làm theo.

Xuân Thủy