Kỳ thi lên cấp đai Câu lạc bộ TaeKwondo huyện Ea Kar đợt 1 năm 2019

Cập nhật lúc: 07:45 25/04/2019

KỲ THI  LÊN CẤP ĐAI CÂU LẠC BỘ TAEKWONDO HUYỆN EA KAR ĐỢT I NĂM 2019

Ngày 20-4, tại tại Trung tâm văn hóa huyện Ea Kar, Câu lạc bộ Taekwondo huyện Ea Kar đã tổ chức kỳ thi lên đai đợt I năm 2019.

Tham gia kỳ thi lên đai Taekwondo đợt I năm 2019 có 268 võ sinh đến từ các Câu lạc bộ Taekwondo trên toàn huyện. Tại kỳ thi, các võ sinh trải qua các phần như: cơ bản quyền, song đấu và nhất thế đối luyện đối luyện. Kết quả đã có 266 võ sinh sinh hoàn thành nội dung thi với chất lượng tốt, trong đó có nhiều võ sinh đạt kết quả xuất sắc.

Quang cảnh kỳ thi

Kỳ thi phản ánh nỗ lực, đam mê rèn luyện của các em học sinh, thanh thiếu niên trên địa bàn huyện Ea Kar đối với môn võ Taekwondo, đồng thời thể hiện sự tạo điều kiện, quan tâm của địa phương, của các bậc phụ huynh trong việc hướng cho con em tới sân chơi lành mạnh, bổ ích; giúp các em có môi trường rèn luyện thể lực và ý chí, tính kỷ luật cao từ việc tuân thủ các quy định của võ thuật.

Các em tham gia các nội dung thi

Khen thưởng cho những em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi

Những năm qua, CLB Taekwondo huyện Ea Kar đã đào tạo, rèn luyện nhiều thế hệ thanh thiếu niên, trong đó nhiều em đã trưởng thành, đạt thành tích cao trong thi đấu. Việc tổ chức kỳ thi thăng cấp đai không chỉ đánh giá, công nhận những võ sinh đủ điều kiện mà còn qua đó tiếp tục lựa chọn những nhân tố điển hình, bồi dưỡng phục vụ nguồn tài năng trẻ trong lĩnh vực võ thuật.

T/h: Hoàng Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)