Kiểm tra tiến độ triển khai Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng

Cập nhật lúc: 09:38 10/06/2020

  • Tệp tin đính kèm:

  • CUOC%20THI.png Tải về
  • TH%C3%8A%20L%E1%BB%86%20CU%E1%BB%98C%20THI.pdf Tải về

Chiều ngày 09-6, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đắk Lắk lần thứ 8 năm 2020 do đồng chí Nguyễn Xuân Thao, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội  khoa học và kỹ thuật tỉnh, làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tiến độ và tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai tham gia Cuộc thi tại huyện Ea Kar. Dự và tiếp đoàn làm việc có đồng chí Trần Đức Lương, Phó Chủ tịch UBND huyện; các ngành liên quan và các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện.

Theo báo cáo của các ngành, các trường học trên địa bàn huyện đã nắm bắt được văn bản của Ban tổ chức cuộc thi, đã triển khai cho các em học sinh đăng ký tham gia, hiện đã có 22 sản phẩm đăng ký, dự kiến các đơn vị đang tiếp tục tổng hợp và báo cáo về UBND huyện theo đúng quy định.

UBND huyện đề nghị Hiệu trưởng các Trường THPT tiếp tục tuyên truyền học sinh và chỉ đạo các bộ phận có liên quan, giáo viên, hướng dẫn cho học sinh tham gia đăng ký các sản phẩm, mô hình hay, sáng tạo, … đảm bảo thời gian quy định

 Thời gian cuối cùng nhận hồ sơ dự thi: 17h, ngày 30/7/2020. Địa điểm nhận hồ sơ: Liên hiệp các Hội  khoa học và kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk, số 103 Phan Chu Trinh, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

 (Gửi kèm thể lệ cuộc thi để các đơn vị, cá nhân biết đăng ký tham gia, phối hợp, tuyên truyền triển khai thực hiện).

T/h: Hồng Chinh (VP.HĐND & UBND huyện)